Chatbot hàng đầu thế giới ChatGPT đã có mặt trên điện thoại Android

Hồi đầu năm, đã có không ít tin đồn về việc OpenAI đang phát triển một ứng dụng ChatGPT chuyên biệt dành cho người dùng thiết bị di động. May mắn thay, đó không còn là tin đồn nữa vì ứng dụng ChatGPT cho iPhone đã chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 5 và bây giờ đến lượt nền tảng Android.

Chatbot hàng đầu thế giới ChatGPT đã có mặt trên điện thoại Android - Ảnh 1.

Sau nhiều tháng chờ đợi, ứng dụng ChatGPT cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trên Android vào tuần tới. OpenAI đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter rằng công ty đã hoàn thiện ứng dụng ChatGPT cho Android, và sẽ sớm phát hành trên Play Store để người dùng có thể tải và trải nghiệm vào tuần tới.

Cùng với việc công bố ứng dụng Android, OpenAI cũng có kế hoạch mở gói đăng ký trước cho ứng dụng trên Play Store. Google hiện cho phép các nhà phát triển mở đăng ký trước để ứng dụng được tự động download về thiết bị ngay khi nó khả dụng trên Play Store.

Trong những tháng qua, OpenAI đã làm việc liên tục để cải thiện trải nghiệm tổng thể của ChatGPT dựa trên phản hồi của người dùng.

Trước đây, OpenAI vốn không có kế hoạch ra mắt một ứng dụng ChatGPT cho thiết bị di động, nhưng sự phổ biến ngoài sức tưởng tượng của công cụ này là lý do khiến công ty “quay xe”. Ngoài ra, dữ liệu thống kê của Sensor Tower và Similarweb cũng cho thấy lưu lượng truy cập web và lượt cài đặt ứng dụng ChatGPT đã giảm trong tháng 6. Và trong vài ngày qua, một số người dùng đã công khai phàn nàn về việc GPT-4 trở nên “chậm chạp và thiếu chính xác hơn”. OpenAI đã phản hồi bằng thông tin cho biết họ đang tiếp tục cập nhật các API.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *